โพสโดย:สมศักดิ์
9 กุมภาพันธ์ 2553
124.120.208.xxx

เรียนผู้ใช้บริการทุกท่าน หากท่านใช้บริการขนย้ายที่เป็นบริษัทรับจ้างขนย้าย ท่านไม่จำเป็นต้องเหน็ดเหนื่อยในการจัดหาสิ่งของต่างๆในการขนย้ายเช่น,วัสดุแพคกิ้งกล่องบรรจุสิงของสำหรับขนย้าย,รถบรรทุกขนาดต่างๆรวมทั้งแรงงาน “แถมราคาไม่แพงอย่างที่คิด” ทางบริษัทขนย้ายเป็นผู้จัดเตียมวัสดุแพคกิ้งต่างๆในการขนย้าย,รถสำหรับการขนย้ายที่เหมาะสมพนักงานขนย้ายที่มีมีประสบการณ์ความสามารถในการขนย้ายโดยตรง,พร้อมประกันภัยการขนย้ายให้ท่าน  “ขอบเขตการทำงาน” บริการจัดเก็บแพคเครื่องใช้ต่างๆไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือในสำนักงาน เช่น เฟอร์นิเจอร์, (แพ็คกิ้ง,พร้อมถอดและประกอบจัดวางเข้าที่ให้ปลายทาง)เครื่องใช้สำนักงานต่างๆ ฯลฯ  เครื่องใช้ในครัวเรือน เช่น ถ้วย,จาน,แก้ว,ตู้เย็น,เครื่องซักผ้าฯ ส่วนของใช้ในห้องรับแขก เช่น ชุดโชฟา,ทีวี,เครื่องเสียง,ห้องพระ,เสื้อผ้า,เครื่องนอนและ จิปาถะ กระจุกกระจิกทุกๆอย่างในบ้านหรือสำนักงานของท่าน จัดเก็บสิ่งของบรรจุกล่องและขนย้ายจากต้นทางถึงปลายทาง พร้อมแกะออกจากกล่องจัดวางเข้าที่ให้ท่านจนแล้วเสร็จงาน (โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย) ตำแหน่งการจัดของจัดวางเข้าที่โดยท่านเป็นผู้กำหนดเอง..บริการดีๆราคาประหยัดที่ท่านไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอีกต่อไป บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดทั่วประเทศ..

  no adminเพิ่มข้อคิดเห็น    
     
รูปภาพประกอบ(image)  
ชื่อ
รหัสที่ท่านเห็นคือ  
    wwkhs
   
กติกา มารยาท  
1. งดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย ไม่ว่าจะเป็นทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะ สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ อาทิ สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2. งดเว้น การนำเสนอรูปภาพ วิดีโอหรือข้อความที่ลบหลู่ ดูหมิ่นศาสนา ไม่ว่าจะเป็นศาสนาใดๆก็ตาม

3. งดเว้น การนำเสนอรูปภาพหรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร หยาบคายหรือรุนแรง

4. งดเว้น การนำเสนอรูปภาพหรือข้อความที่เป็นการนินทา ใส่ร้าย วิพากษ์วิจารณ์บุคคลอื่นหรือต้องการยุยงส่งเสริมให้ผู้อื่นเกลียดชังบุคคล ในภาพเป็นอันขาด

5. งดเว้นการนำเสนอรูปภาพหรือข้อความที่เป็นการท้าทาย ชักชวน หรือเจตนาที่จะก่อให้เกิดความวุ่นวายแก่สังคม

6. งดเว้นการนำเสนอรูปภาพหรือข้อความพาดพิง อันจะทำให้บุคคลอื่นเกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

7. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

8. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

 
บริษัท สหเหรียญทอง ทรานสปอร์ต แอนไดร์เวอร์ เซอร์วิส จก.
เลขที่ 46/264 หมู่ 6 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270
โทร. 02 - 758-4831-3 แฟกซ์ 02-758-4833