โพสโดย:สมศักดิ์
9 กุมภาพันธ์ 2553
124.120.208.xxx

บริษัทขนย้าย ?

       การขนย้ายสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆของคนไทยเราส่วนใหญ่จะไม่คอยให้ความสำคัญเท่าที่ควร และนิยมขนย้ายโดยการไว้วานญาติพี่น้องเพื่อนฝูงมาช่วยขนย้าย และต้องวุ่นวายในการเตรียมการเช่น รถบรรทุกสำหรับขนย้าย อุปกรณ์แพคเกิ้งของใช้ต่างๆบ้างครั้งการขนย้ายด้วยวิธีนี้ก็ทำให้คุณหัวมุนได้ถ้าหากขนย้ายไม่ดีก็เสียหายขึ้นมาได้ การขนย้ายบ้านหรือสำนักงานถ้ารายการของมีปริมาณมากก็เป็นเรื่องลำบากอย่างยิ่ง เราจึงพัฒนาการขนย้ายเพื่อการแก้ปัญหาต่างๆและ ความวุ่นวายของขนย้ายแบบเดิมๆให้หมดไป และยังสอดคล้องกับเศษกิจและสังคมที่มีการแข่งขันกันตลอดเวลาท่านอาจไม่มีเวลาในการขนย้าย บริการขนย้ายในรูปแบบบริษัทรับจ้างขนย้าย ที่มีหลักประกันในการให้บริการที่ปลอดภัยและมั่นคงพร้อมรับประกันความเสียหายจากการขนย้ายในทุกกรณี บริการขนย้ายอย่างเป็นระบบครบวงจร ได้มาตราฐานและมีความพร้อมในด้านต่างๆเช่น วัสดุที่มีคุณภาพในการแพคกิ้งหีบห่อ,อุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับการขนย้ายที่ทันสมัย พนักงานขนย้ายที่มีประสบการณ์การขนย้ายโดยตรง การบรรจุหีบห่อที่ถูกวิธีเพื่อป้องกันความเสียหาย, การถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์และความชำนาญในการขนย้ายในรูปแบบต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อแบ่งเบาภาระในการขนย้ายของท่านให้หมดไป และด้วยราคาที่ประหยัดสมเหตุสมผล โกลด์ เอ็กซ์เพลส  เรายินดีและพร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการขนย้ายให้ท่านในครั้งนี้

 

 

 

การขนย้ายคำนวณราคาอย่างไร ?

การคำนวณค่าบริการขนย้าย ทางบริษัทจะขอข้อมูลรายการขนย้ายต่างๆจากท่าน หรือ เข้าสำรวจรายการขนย้ายต่างๆ(บริการสำรวจประเมินราคาฟรี) เพื่อคำนวณปริมาตรารายการขนย้ายของท่านมีปริมาณมาก หรือน้อย เพื่อการคำนวณเที่ยวรถบรรทุกสำหรับการขนย้ายให้เหมาะสมกับงาน สำรวจพื้นที่จอดรถบรรทุกทั้งต้นทางและปลายทาง รวมทั้งพื้นที่ขนย้ายต้นทางและปลายทาง เพื่อดูความอยากง่ายต่างๆในการขนย้าย (ความยากง่ายของงานมีผลกับค่าบริการ) สำรวจรายการขนย้ายต่างๆเพื่อเตรียมวัสดุในการแพคกิ้งหีบห่อให้เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการขนย้ายต่างๆ เช่น ,เฟอร์นิเจอร์,เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องใช้ในครัวชุดโชฟานั่ง,เสื้อผ้า,เครื่องจักรฯลฯ และอื่นๆตามลักษณะงานที่ต้องการขนย้าย พร้อมวัสดุที่ใช้ป้องกันพื้นที่ภายในอาคารที่ขนย้ายต่างๆเช่น พื้นทางเดิน/ลิฟต์/บันได/ผนังและอื่นๆ สำรวจเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องถอดประกอบในการขนย้าย  จัดเตรียมเครื่องมือที่เหมาะสมกับการขนย้ายในลักษณะต่างๆ วางแผนการขนย้ายให้ท่านสรุปค่าใช้จ่ายต่างๆตามความเหมาะสมของงาน และจัดส่งใบเสนอราคาให้ท่านพิจารณาต่อไป อนึ่งราคาที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่สำรวจประเมินราคาด้วย (ถ้าคำนวณผิดหมายถึงราคาอาจสูงเกินจริง หรือถูกเกินไปหากเกิดความเสียหายขึ้นก็อาจทิ้งงานหรือไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นได้) ราคาที่เหมาะสมคือราคาที่สมเหตุสมผลสามารถอธิบายได้..

ยินดีคำปรึกษาบริการขนย้ายโทร.086-366-7102

  no adminเพิ่มข้อคิดเห็น    
     
รูปภาพประกอบ(image)  
ชื่อ
รหัสที่ท่านเห็นคือ  
    Npf9I
   
กติกา มารยาท  
1. งดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย ไม่ว่าจะเป็นทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะ สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ อาทิ สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2. งดเว้น การนำเสนอรูปภาพ วิดีโอหรือข้อความที่ลบหลู่ ดูหมิ่นศาสนา ไม่ว่าจะเป็นศาสนาใดๆก็ตาม

3. งดเว้น การนำเสนอรูปภาพหรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร หยาบคายหรือรุนแรง

4. งดเว้น การนำเสนอรูปภาพหรือข้อความที่เป็นการนินทา ใส่ร้าย วิพากษ์วิจารณ์บุคคลอื่นหรือต้องการยุยงส่งเสริมให้ผู้อื่นเกลียดชังบุคคล ในภาพเป็นอันขาด

5. งดเว้นการนำเสนอรูปภาพหรือข้อความที่เป็นการท้าทาย ชักชวน หรือเจตนาที่จะก่อให้เกิดความวุ่นวายแก่สังคม

6. งดเว้นการนำเสนอรูปภาพหรือข้อความพาดพิง อันจะทำให้บุคคลอื่นเกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

7. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

8. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

 
บริษัท สหเหรียญทอง ทรานสปอร์ต แอนไดร์เวอร์ เซอร์วิส จก.
เลขที่ 46/264 หมู่ 6 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270
โทร. 02 - 758-4831-3 แฟกซ์ 02-758-4833